Cách kích hoạt kết nối VPN
- Đọc
- 2 phút
- Danh mục
- Proton VPN for Business
Nếu sở hữu tài khoản Proton for Business hoặc Visionary, có thể tạo tổ chức và thêm người dùng vào đó (tối đa sáu người dùng). Tương tự, nếu có gói Proton Family hoặc Proton Duo, hãy thiết lập nhóm gia đình Proton và thêm thành viên gia đình hoặc bạn bè vào đó.
Theo mặc định, mỗi người dùng tổ chức hoặc thành viên nhóm gia đình có 10 kết nối VPN. Điều này có nghĩa là mỗi người có thể kết nối tối đa 10 thiết bị với Proton VPN cùng một lúc.
Với tư cách là quản trị viên tổ chức hoặc gia đình, có thể vô hiệu hóa các kết nối VPN này cho từng người dùng. Để làm điều này:
1. Đăng nhập vào tài khoản Proton tại account.proton.me và đi tới Cài đặt → Đi tới cài đặt → Tổ chức → Người dùng và địa chỉ. Chọn người dùng muốn chỉnh sửa kết nối, Hoạt động → Chỉnh sửa.

2. Chuyển công tắc Kết nối VPN sang tắt (hoặc bật để kích hoạt lại kết nối VPN nếu đã vô hiệu hóa trước đó) và nhấp vào Lưu. Hệ thống có thể yêu cầu nhập lại mật khẩu tài khoản Proton.

Bây giờ người dùng sẽ không có kết nối VPN nào và sẽ không thể kết nối với Proton VPN bằng tài khoản này.

Ghi chú: Nếu kết nối VPN đã được kích hoạt nhưng người dùng không thể sử dụng, hãy chuyển công tắc Kết nối VPN sang tắt rồi bật lại.