Cách xóa người dùng khỏi gói Pass Family
- Đọc
- 2 phút
- Danh mục
- Pass Family Plan
- Sử dụng Proton Pass
Để xóa người dùng khỏi gói của bạn:
Đăng nhập vào pass.proton.me(cửa sổ mới), sau đó nhấp vào ⚙ Cài đặt → Tài khoản

- Trên bảng điều khiển, chọn Người dùng và địa chỉ. Bạn sẽ thấy tất cả người dùng đã được mời và đang hoạt động trong gói của mình.

- Để xóa người dùng, chọn Chỉnh sửa bên cạnh tên người dùng của họ. Bạn sẽ thấy tùy chọn để Xóa.

- Người dùng sẽ bị xóa khỏi gói của bạn và nhận được email thông báo rằng họ đã bị hạ cấp xuống gói Pass Free. Tất cả mật khẩu được lưu trữ trong kho riêng tư và kho dùng chung của họ vẫn có thể truy cập được, và họ vẫn có thể lưu trữ không giới hạn thông tin đăng nhập và mật khẩu. Xin lưu ý rằng nếu bạn xóa một người dùng, họ vẫn sẽ có quyền truy cập vào bất kỳ kho dùng chung nào mà họ là thành viên trong Family plan của bạn.
Xin lưu ý rằng nếu bạn muốn chuyển sang gói một người dùng (ví dụ: Pass Plus), bạn cần xóa tất cả người dùng khỏi gói Pass Family trước khi có thể thay đổi gói.