Cách xóa quyền truy cập vào kho lưu trữ đã chia sẻ
- Đọc
- 1 phút
- Danh mục
- Pass Family Plan
- Sử dụng Proton Pass
Nếu cần xóa quyền truy cập của thành viên gia đình vào kho lưu trữ được chia sẻ, hãy thực hiện các bước sau:
- Đăng nhập vào pass.proton.me(cửa sổ mới), sau đó chọn Kho lưu trữ muốn thu hồi quyền truy cập → chọn Quản lý truy cập.

- Chọn biểu tượng ba chấm bên cạnh người dùng bạn muốn xóa khỏi kho lưu trữ → chọn Xóa quyền truy cập.

- Người dùng sẽ không thể truy cập kho lưu trữ này nữa.