Cách lưu tệp được chia sẻ vào tài khoản Proton Drive
- Đọc
- 3 phút
- Danh mục
- Sử dụng Proton Drive
- Proton Drive
Với tính năng Lưu để xem sau, có thể lưu các tệp được chia sẻ qua liên kết công khai vào tài khoản Proton Drive. Các tệp này sẽ được sắp xếp vào một không gian riêng để có thể truy cập bất kỳ lúc nào.

Lưu để xem sau là gì?
Tính năng Lưu để xem sau của Proton Drive cho phép lưu tệp hoặc thư mục đính kèm trong liên kết chia sẻ công khai trực tiếp vào tài khoản Proton Drive. Các mục được lưu bằng tính năng này sẽ tự động xuất hiện trong thư mục Chia sẻ với tôi để có thể truy cập bất kỳ lúc nào hoặc cho đến khi liên kết công khai hết hạn.
Cách sử dụng Lưu để xem sau
1. Nhấp vào liên kết chia sẻ Proton Drive công khai để mở mục này trong trình duyệt.
2. Sau khi mở, nhấp vào Lưu để xem sau ở góc trên bên phải màn hình.
- Nếu đã có tài khoản Proton Drive, hãy đăng nhập
- Nếu chưa có tài khoản, hãy đăng ký để nhận 5 GB dung lượng lưu trữ được mã hóa.

3. Khi đăng nhập hoặc đăng ký, tệp sẽ tự động được lưu vào ổ đĩa. Có thể tìm thấy tệp trong thư mục Chia sẻ với tôi.

Câu hỏi thường gặp
Có, cần đăng nhập vào tài khoản Proton Drive hiện có hoặc tạo tài khoản mới để lưu tệp bằng tính năng này.
Có, có thể tải tệp trực tiếp xuống thiết bị bằng tính năng Quét & tải xuống nếu muốn. Tuy nhiên, việc lưu tệp vào Proton Drive sẽ đảm bảo tính bảo mật và khả năng truy cập tốt hơn.
Các tệp được lưu bằng tính năng Lưu để xem sau nằm trong thư mục Chia sẻ với tôi trong tài khoản Proton Drive.
Hiện tại, tính năng này chỉ khả dụng khi sử dụng Proton Drive trên trình duyệt. Hãy chú ý đón xem các bản cập nhật về tính năng này trên ứng dụng dành cho thiết bị di động và máy tính.
Tính năng này hoạt động với mọi liên kết chia sẻ công khai cung cấp quyền chỉ xem đối với tệp hoặc thư mục.