วิธีปิดการสำรองรูปภาพ
- เวลาอ่าน
- 0 นาที
- หมวดหมู่
- แอปพลิเคชั่นมือถือ
คุณสมบัติการสำรองรูปภาพของ Proton Drive ช่วยให้สามารถสำรองรูปภาพจากอุปกรณ์เคลื่อนที่ได้ หากมีความจำเป็นต้องปิดคุณสมบัตินี้ สามารถทำได้โดยทำตามขั้นตอนง่ายๆ ไม่กี่ขั้นตอน
โปรดทราบว่าแม้คุณจะปิดการสำรองข้อมูลรูปภาพ รูปภาพของคุณจะยังคงอยู่ใน Proton Drive คุณสามารถเปิดใช้งานการสำรองข้อมูลอีกครั้งได้ทุกเมื่อที่ต้องการ หากต้องการลบรูปภาพออกจาก Proton Drive อย่างถาวร ต้องลบรูปภาพเหล่านั้นในแอป
วิธีปิดการสำรองรูปภาพบน Android
- เปิดแอป Proton Drive แตะที่ปุ่มเมนู (≡) ที่มุมซ้ายบน

- แตะ การตั้งค่า

- ค้นหาตัวเลือก การสำรองรูปภาพ ภายในการตั้งค่า แล้วแตะที่ตัวเลือกนั้น

- คุณจะถูกนำไปยังหน้าจอใหม่ แตะที่สวิตช์เปิด/ปิดข้าง การสำรองรูปภาพ เพื่อปิดการสำรองข้อมูลอัตโนมัติ เมื่อปิดแล้ว สวิตช์จะเปลี่ยนเป็นสีเทา

- หากต้องการเปิดการสำรองรูปภาพอีกครั้ง ให้แตะที่สวิตช์เดิมอีกครั้ง
วิธีปิดการสำรองรูปภาพบน iPhone
- ไปที่ส่วน การตั้งค่า ภายในแอป
- ค้นหาและแตะที่ตัวเลือก การสำรองรูปภาพ

- หากต้องการหยุดชั่วคราวการสำรองข้อมูล ให้ปิดสวิตช์ถัดจาก การสำรองรูปภาพ
- บันทึกย่อ: รูปภาพทั้งหมดที่ได้สำรองข้อมูลไว้แล้วจะยังคงได้รับการจัดเก็บอย่างปลอดภัยในคลาวด์แม้ว่าจะหยุดชั่วคราวการสำรองข้อมูลแล้วก็ตาม
- หากต้องการเปิดใช้งานการสำรองรูปภาพอีกครั้ง คุณสามารถเปิดสวิตช์เดิมกลับได้