Cách thêm hoặc xóa người dùng trong gói Proton for Business
- Đọc
- 2 phút
- Danh mục
- Quản lý người dùng
Tất cả gói doanh nghiệp Proton đều linh hoạt, cho phép thêm số lượng người dùng tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp. Sau khi chọn số lượng người dùng khi đăng ký, có thể thêm và xóa người dùng khỏi gói bất kỳ lúc nào trong tương lai ngay trong Tài khoản Proton.
Có thể kiểm tra số lượng người dùng hiện có trong gói bằng cách truy cập Bảng điều khiển tài khoản.
Thêm và xóa người dùng trong gói
Để tăng hoặc giảm số lượng người dùng trong gói Proton for Business:
1. Đăng nhập vào Tài khoản Proton tại account.proton.me và chọn Cài đặt → Tất cả cài đặt → Bảng điều khiển → Gói của bạn.
2. Chọn Tùy chỉnh gói.

3. Chọn các nút + / – bên cạnh Số lượng người dùng để thêm hoặc xóa người dùng.

4. Nhấp vào Tiếp tục để chuyển đến trang thanh toán và thanh toán nếu đã thêm người dùng. Nếu đã xóa người dùng, một khoản tín dụng theo tỷ lệ tương ứng sẽ được cộng vào tài khoản dựa trên thời gian còn lại của hợp đồng ban đầu và số lượng người dùng đã xóa.
Lưu ý: Để nhận mức giá phân bổ theo tỷ lệ khi thay đổi gói, hãy thực hiện thay đổi từ tài khoản Quản trị viên chính. Nếu thực hiện thay đổi từ một tài khoản quản trị viên khác, việc phân bổ theo tỷ lệ sẽ không được áp dụng và thay vào đó sẽ bị tính toàn bộ giá.