Cách phân bổ lại không gian lưu trữ cho người dùng đã xóa
- Đọc
- 2 phút
- Danh mục
- Quản lý người dùng
Nếu sử dụng gói Proton for Business, có thể phân bổ lại không gian lưu trữ chưa được phân bổ. Nếu xóa người dùng, dung lượng lưu trữ còn lại sẽ không tự động được phân bổ lại cho những người dùng khác. Nếu muốn phân bổ lại, có thể phân bổ dung lượng lưu trữ thủ công cho người dùng hoặc quản trị viên cụ thể:
1. Đăng nhập vào tài khoản Proton tại account.proton.me và đi tới Cài đặt → Tất cả cài đặt → Tổ chức → Người dùng và địa chỉ.
2. Tìm người dùng muốn phân bổ thêm dung lượng lưu trữ và nhấp vào Chỉnh sửa.

3. Nhấp vào menu thả xuống bên cạnh Lưu trữ tài khoản và chọn tổng dung lượng lưu trữ mong muốn cho người dùng này.

4. Nhấp vào Lưu.
Ngoài ra, trên các gói Proton for Business có cung cấp tính năng VPN trả phí, mỗi người dùng trong tổ chức có thể sử dụng tối đa 10 kết nối VPN. Nếu xóa một người dùng (nhưng vẫn giữ nguyên số lượng người dùng trong gói), thì không thể phân bổ lại các kết nối VPN của họ cho người dùng khác.